Tháng: Tháng Tám 2018

TUYỂN TẬP CASIO PP GIẢI NHANH CÁC DẠNH BT ĐIỆN XOAY CHIỀU – NGUYỄN TRỌNG NHÂN

TUYỂN TẬP CASIO PP GIẢI NHANH CÁC DẠNH BT ĐIỆN XOAY CHIỀU

Đây là tài liệu do tác giả Nguyễn Trọng Nhân biên soạn bám sát theo cấu trúc và mức độ đề minh họa môn Toán của Bộ Giáo dục và Đào tạo bao gồm 2 phần chính

  • Phần lý thuyết : củng cố lại kiến thức môn vật lý trung học phổ thông
  • Phần giải bài tập: giới thiệu các bài toán và các phương pháp giải nhanh nhất

 

XEM TRỰC TUYẾN


ThanhTruc.Com

No Comments

Chia Sẻ : Ứng dụng Kỹ năng sử dụng casio – (Thủ thuật casio) – Casio

Ứng dụng Kỹ năng sử dụng casio – (Thủ thuật casio) – Casio – Hướng Dẫn Casio sẽ giúp bạn sử dụng máy tính casio để thực hiện các bài toán một cách nhanh chóng và chính xác.
Bắt kịp với xu hướng thi trắc nghiệm môn toán, khóa học sẽ tập trung vào cách làm bài tập trắc nghiệm, phù hợp thi THPT Quốc Gia 2017. Tuy nhiên, nếu các em muốn học tự luận, khóa học vẫn sẽ có những video từ khóa học năm trước để dành cho thi tự luận.
– Đây là tài liệu hướng dẫn sử dụng máy tính casio giải nhanh gồm các chuyên đề nguyên hàm, tích phân, lượng giác, số phức, tính đạo hàm, giới hạn, giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình, tài liệu gồm các kĩ năng bấm máy cơ bản nhưng có tác dụng rất là mạnh trong toán trắc nghiệm. Năm 2017, đề toán trắc nghiệm có 50 câu, 90 phút do đó các em chỉ có thời gian 1 phút 48 giây cho 1 câu nên ngoài các kĩ năng cần thiết thì 1 trong những skill không thể thiếu để đẩy nhanh tốc độ làm bài đó là skill casio, dưới đây là 1 bí kíp như thế, được biên soạn tỉ mỉ, hi vọng các em học tốt! công phá kì thì trắc nghiệm môn toán 2017
Để đạt hiệu quả cao nhất trong kỳ thi trắc nghiệm toán THPT Quốc Gia 2017, khóa học sẽ kết hợp các lý thuyết cơ bản toán THPT cùng với các thủ thuật CASIO, công thức tính nhanh,
+ 8 thủ thuật tư duy Casio tìm nhanh GTLN, GTNN, tính đồng biến, nghịch biến, cực trị, tiếp tuyến, giới hạn, đạo hàm … của hàm số, tìm nhanh tiệm cận, sự tương giao của đồ thị hàm số.
+ 9 thủ thuật tư duy Casio tìm nhanh nghiệm, số nghiệm của phương trình, bất phương trình mũ – logarit, so sánh 2 đại lượng mũ – logarit, tính giá trị biểu thức mũ – logarit.
+ 6 thủ thuật tư duy Casio tìm nhanh nguyên hàm – tích phân, diện tích hình phẳng, thể tích khối tròn xoay, quãng đường vật chuyển động, giải các bài toán hạn chế máy tính Casio.
+ 5 thủ thuật tư duy Casio giải nhanh bài toán vị trí tương đối, góc, khoảng cách, thể tích, hình chiếu vuông góc trong hình tọa độ không gian Oxyz.
+ 5 thủ thuật tư duy Casio giải nhanh bài toán tìm số phức, mô-đun, số phức liên hợp, số phức nghịch đảo, acgument số phức, biểu diễn hình học số phức, quỹ tích điểm biểu diễn số phức, tìm min-max mô-đun số phức, giải phương trình số phức.

Một số hình ảnh ứng dụng :

Chúc các bạn học tốt !!

Trắc nghiệm tổ hợp và xác suất có giải chi tiết trong các đề thi thử Toán 2018

Tài liệu gồm 247 trang tổng hợp các câu hỏi và bài tập trắc nghiệm tổ hợp và xác suất có giải chi tiết trong các đề thi thử Toán 2018, các câu hỏi và bài tập với đầy đủ các mức độ nhận thức khác nhau và độ khó được sắp xếp theo mức độ tăng dần.

Trích dẫn tài liệu trắc nghiệm tổ hợp và xác suất có giải chi tiết trong các đề thi thử Toán 2018:
+ (THPT Chuyên ĐHSP – Hà Nội – Lần 1 năm 2017 – 2018) Có 5 học sinh không quen biết nhau cùng đến một cửa hàng kem có 6 quầy phục vụ. Xác suất để có 3 học sinh cùng vào 1 quầy và 2 học sinh còn lại vào 1 quầy khác là?

+ (THPT Quỳnh Lưu 1 – Nghệ An – Lần 2 năm 2017 – 2018) Một hộp đựng 10 thẻ được đánh số từ 1 đến 10. Phải rút ra ít nhất k thẻ để xác suất có ít nhất một thẻ ghi số chia hết cho 4 lớn hơn 13/15. Giá trị của k bằng?

+ (THPT Trần Phú – Đà Nẵng – Lần 2 – năm 2017 – 2018) Gọi S là tập hợp các sô tự nhiên có 9 chữ số đôi một khác nhau. Chọn ngẫu nhiên một số trong tập S. Tính xác suất để số được chọn có đúng bốn chữ số lẻ sao cho số 0 luôn đứng giữa hai chữ số lẻ.

XEM TRỰC TUYẾN

ThanhTruc.Com

No Comments

Sách Bí Kíp Thế Lực ver 2.0 Full tuyệt kĩ Casio

Tài liệu được thực hiện bởi Thầy Nguyễn Thế Lực – chuyên gia CASIO bậc thầy trong luyện thi trắc nghiệm các mẹo giải nhanh, thủ thuật toán trắc nghiệm, đây là tài liệu hướng dẫn sử dụng máy tính casio giải nhanh gồm các chuyên đề nguyên hàm, tích phân, lượng giác, số phức, tính đạo hàm, giới hạn, giải phương trình, bất phương trình và hệ phương trình, tài liệu gồm các kĩ năng bấm máy cơ bản nhưng có tác dụng rất là mạnh trong toán trắc nghiệm. Năm 2017, đề toán trắc nghiệm có 50 câu, 90 phút do đó các em chỉ có thời gian 1 phút 48 giây cho 1 câu nên ngoài các kĩ năng cần thiết thì 1 trong những skill không thể thiếu để đẩy nhanh tốc độ làm bài đó là skill casio, dưới đây là 1 bí kíp như thế, được biên soạn tỉ mỉ, hi vọng các em học tốt! công phá kì thì trắc nghiệm môn toán 2017

File PDF các em tải về ở đây:

 

Đã có ver 2.1 ở đây: Bấm vào đây

 

ThanhTruc.Com

No Comments